Kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Medistar Việt Nam

Medistar Việt Nam tính đến nay đã vừa tròn 4 năm hoạt động, để chuẩn bị cho kỷ niệm 4 năm thành lập công ty, Medistar Việt Nam đã và đang hết mình lấy lợi ích, niềm tin… của khách hàng làm niềm vui, tạo tiền đề phát triển cho tương lại

Trong 4 năm qua, Medistar Việt Nam đã đồng hành cùng các đối tác và các khách hàng trên khắp cả nước, đã tạo lên những bước bứt phá đáng để tự hào…. Triết lý phát triển của Medistar Việt Nam Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”.

Medistar Việt Nam đã trở thành đối tác độc quyền phân phối nguyên liệu với các doanh nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Đức, Mỹ… Là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng cho các công  ty, khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Để có được như vậy là sự nổ lực không mệt mỏi, phải vượt qua bao khó khăn, chông gai, thách thức của ban lãnh đạo và toàn bộ CBNV công ty.

Nhưng còn hơn tất cả, Medistar Việt Nam có những con người lao động bằng chữ TÂM, bằng niềm nhiệt huyết và mỗi sản phẩm do Medistar Việt Nam sản xuất ra đều gắn liền trách nhiệm của từng cá nhân đối với người tiêu dùng.

Không chỉ phục vụ khách hàng thông qua việc mang đến những sản phẩm, dự án tốt nhất, Medistar Việt Nam còn trực tiếp xây dựng hệ thống nhà máy với quy trình chuyên nghiệp nhất.

Tuân thủ chiến lược phát triển bền vững và định hướng phục vụ khách hàng của Medistar Việt Nam, với các dịch vụ tư vấn, đội ngũ sản xuất trình độ cao và tay nghề lâu năm vượt trội của mình, Medistar Việt Nam tự hào trong 4 năm qua luôn là địa chỉ tin cậy, góp phần vào thành công và sự phát triển của đối tác.

4 năm phát triển, 4 năm phục vụ, năm 2015, đánh dấu một chặng đường phát triển vượt trội

Ngoài ra, với tầm nhìn hướng tới tương lai công ty đã và đang nổ lực hết mình, phấn đấu không ngừng nghỉ để nâng cao vị thế lên một tầm cao mới.

Với 4 năm kinh nghiệm Medistar Việt Nam luôn giữ vững triết lý phát triển bền vững:  “Khách hàng luôn luôn hài lòng, công ty liên tục phát triển và ngày càng khiến khách hàng hài lòng hơn nữa”.

Cuối cùng, một lần nữa, xin thay mặt Medistar Việt Nam trân trọng cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của các đối tác, các quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Sang 1 tuổi mới, 1 bước phát triển mới, xin được chúc cho Medistar Việt Nam ngày càng thành công và luôn tạo được niềm tin trong lòng các đối tác và khách hàng

Chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác