Medistar Việt Nam tổ chức sinh nhật cho bạn Phan Thị Hồng Nhung - Nhân viên phòng kế toán

Nhằm phát huy văn hóa và tình đoàn kết nội bộ, công ty TNHH Medistar Việt Nam thường xuyên tổ chức sinh nhật hàng tháng, hàng quý dành cho các cán bộ công nhân viên trông công ty 

Vào chiều ngày 10/3, tập thể anh chị em văn phòng Hà Nội đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm áp cho bạn Phan Thị Hồng Nhung - Nhân viên phòng kế toán. Buổi tiệc có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các trưởng bộ phận và toàn thể cán bộ nhân viên văn phòng Hà Nội.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.  Tại buổi tiệc, thay mặt công ty, đại diện BLĐ, anh Lương Duy Chiến - Giám đốc kinh doanh đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến bạn Phan Thị Hồng Nhung. Chúc Nhung tuổi mới ngày càng vui vẻ, hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là chào đón " thành viên nhí" của gia đình. 

Cũng trong buổi tiệc, bạn Phan Thị Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và vui nhộn giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người trong công ty.

Một số hình ảnh của buổi tiệc: 


\

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác