Trang chủ » Tin Tức » Tin y dượcThứ hai, 23.11.2020
NGUY CƠ QUÁ LIỀU Ở TRẺ SƠ SINH VỚI VITAMIN D DẠNG LỎNG!
Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã có cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng quá liều vitamin D dạng lỏng ở trẻ sơ sinh. Điều này là hồi chuông cảnh tỉnh đối với bậc làm cha mẹ. Cùng Medistar Việt Nam làm rõ những nguy cơ và cách phòng tránh trong bào viết dưới đây để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ!
ATISO VÀ 6 LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHÔNG THỂ BỎ QUA!
Nhiều thế kỷ trước, người ta đã biết dùng tới atiso bởi những đặc tính y học tiềm năng của nó. Một vài lợi ích sức khỏe nổi bật có thể kể đến như giảm lượng đường trong máu và cải thiện tiêu hóa, cải thiện sức khỏe tim mạch và sức khỏe gan. Cụ thể 6 lợi ích sức khỏe của atiso cho gia đình bạn, Medistar sẽ làm rõ trong bài viết này.
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG DẠNG VIÊN NÉN HAY VIÊN NANG TỐT HƠN?
Viên nang, viên nén là hai dạng thực phẩm chức năng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mặc dù chúng hoạt động theo cách tương tự nhưng mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng. Vậy, viên nang với viên nén, dùng loại nào tốt hơn?
4 MẸO NHỎ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE KHI GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC TRÀN VỀ
Gió mùa đông bắc tràn về là lúc thời tiết trở nên lạnh hơn, khiến cơ thể chúng ta dễ bị nhiễm bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp nếu không có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giữ ấm cho cơ thể là biện pháp bảo vệ sức khỏe hàng đầu cùng một số cách thức khác Medistar sẽ bật mí trong bài viết này.
SÂM ẤN ĐỘ - DƯỢC LIỆU QUÝ BỔ NÃO NHƯNG KHÔNG PHẢI AI CŨNG DÙNG ĐƯỢC!
Sâm Ấn Độ là một loại thuốc quý với cơ thể con người, đặc biệt là não bộ từ thời y học cổ truyền. Hiện nay, chiết xuất loài thực vật này được sử dụng ngày càng phổ biến bởi những công dụng thần dược của nó, trở thành nguyên liệu không thể bỏ qua trong các dòng thực phẩm chức năng bổ não. Mặc dù tính an toàn và hiệu quả của sâm Ấn Độ khá cao nhưng một số đối tượng đặc biệt không nên dùng nếu không muốn hậu họa về sau.
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ GIÚP BẠN TĂNG CHIỀU CAO KHÔNG?
Trên thị trường hiện nay, bạn có thể gặp không ít dòng sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao. Đặc biệt, để thu hút và lấy lòng tin người dùng, nhiều doanh nghiệp quảng cáo vẫn không ngừng thổi phồng công dụng đặc biệt giúp tăng chiều cao của TPCN chỉ trong vài tháng. Bạn có chắc chắn TPCN sẽ giúp bạn tăng chiều cao hay không? Hãy cùng Medistar tìm hiểu trong bài viết dưới đây!
Trang 1/26
1
... 26

Đối Tác