Trang chủ » Tin Tức » Tin y dượcThứ năm, 04.03.2021
MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM ĐẸP 2021!
Một thực tế không thể phủ định rằng nhu cầu làm đẹp của con người đang không ngừng gia tăng theo sự phát triển của xã hội. Người tiêu dùng hiện đại ngày càng thông minh hơn, lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả, an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu và mỹ phẩm thiên nhiên đang dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm 2021 này.
Hướng dẫn xử trí nhanh 3 hiện tượng hay gặp khi trời rét đậm!
Tê cóng, hạ thân nhiệt và ngộ độc khí carbon monoxide là những hiện tượng rất thường gặp trong những ngày thời tiết lạnh giá, nhất là trong đợt rét đậm tới đây. Nó có thể xảy đến với bất cứ ai và có thể đe dọa tính mạng nếu không biết cách xử trí nhanh chóng.
Chữa ho an toàn cho trẻ - Đừng bỏ qua loại thảo dược ''thần kỳ'' này!
Tình trạng bệnh ho của trẻ như ho khan, ho có đờm, ho kèm theo sổ mũi, ho dai dẳng, lâu ngày không dứt,... là nỗi lo lắng của nhiều cha mẹ. Đặc biệt khi thời tiết giao mùa hoặc trở lạnh như hiện nay, đây còn là nỗi “ám ảnh” khiến cha mẹ đứng ngồi không yên.
5 sai lầm lớn khi chăm sóc sức khỏe mùa đông nhiều người hay mắc phải!
Mùa đông là thời điểm cực kỳ quan trọng để chăm sóc sức khỏe một cách đặc biệt. Nhưng nhiều người vẫn mắc phải 5 sai lầm phổ biến này vào mùa đông! Điều này ảnh hưởng rất tệ tới sức khỏe của bạn. Cùng Medistar tìm hiểu nhé!
NGUY CƠ QUÁ LIỀU Ở TRẺ SƠ SINH VỚI VITAMIN D DẠNG LỎNG!
Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã có cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn khi dùng quá liều vitamin D dạng lỏng ở trẻ sơ sinh. Điều này là hồi chuông cảnh tỉnh đối với bậc làm cha mẹ. Cùng Medistar Việt Nam làm rõ những nguy cơ và cách phòng tránh trong bào viết dưới đây để bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ!
Trang 1/26
1
... 26

Đối Tác