XÂY DỰNG CÔNG THỨC, BÀO CHẾ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

Thứ ba, 25.06.2013

Thực phẩm chức năng là loại thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng những cơ quan bộ phận trong cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tuy nhiên không phải là loại thực phẩm chức năng ngoài thị trường cũng có tác dụng, chỉ có những có thực phẩm chức năng thực sự chất lượng với công thức tốt mới có tác dụng cho sức khỏe.

Tuy nhiên để xây dựng một công thức thực phẩm chức năng thực sự chất lượng, đòi hỏi một đội ngũ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm kiến thức với phòng nghiên cứu hiện đại. Nhưng tại Việt Nam, số lượng các công ty đáp ứng được tiêu chuẩn này chỉ “ đếm trên đầu ngón tay” và MEDISTAR là một trong số ít những nhà sản xuất có đầy đủ các phòng ban : nghiên cứu, kiểm định, bào chế …

MEDISTAR nhận tư vấn xây dựng công thức hỗ trợ khách hàng MIỄN PHÍ trong việc nghiên cứu bào chế phát triển các dạng  sản  phẩm kết hợp với công nghệ cao để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, công thức độc đáo, có tính đột phát, khác biệt trên những sản phẩm trên thị trường.

Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM
Địa chỉ             : Số 6, Ngõ 213 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy          : Lô 41 – C2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại       : 024 3782 4936 – Fax: 024 -3782 4935

Email              : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline           : 0976 86 83 38

Tags

Đối Tác