NHÀ MÁY SẢN XUÂT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG MEDISTAR VIỆT NAM

Thứ năm, 22.01.2015

MEDISTAR là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy theo tiêu chuẩn GMP lớn bậc nhất tại Việt Nam.

MEDISTAR là nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp kinh doanh phân phối thực phẩm chức năng trên toàn quốc. Với những cam kết hàng chất lượng, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ khách hàng tối đa khi tiến hành gia công tại nhà máy.

Ngoài ra, MEDISTAR cũng sẽ hỗ trợ khách hàng: Tư vấn, xây dựng công thức sản phẩm, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì, hồ sơ sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.

Với 2 nhà máy có tổng diện tích lên tới 5000m2 đặt tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội, MEDISTAR sản xuất được các dạng bào chế:

-          Sản phẩm dạng viên nang cứng

-          Sản phẩm dạng viên nang mềm

-          Sản phẩm dạng  cốm

-          Sản phẩm dạng viên nén

-          Sản phẩm dạng siro

-          Các dạng bào chế khác

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH MEDISTAR được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín mới nhất trên thị trường, theo nguyên tắc GMP trong sản xuất, điều này giúp chúng tôi sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của thị trường và người tiêu dùng.

Một số khách hàng của MEDISTAR như: Công ty CP dược phẩm Hoa Thiên Phú, CPĐT & PT Linh Chi Korea, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI,  CT TNHH  Link Life, Công ty CP đầu tư và thương mại Thiên Phú, Công ty cổ phần dược liệu và vật tư y tế Hải Phòng,  Công ty TNHH đầu tư & phát triển Hinew, Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Khánh Sơn…

Một số hình ảnh của nhà máy: 

 

 

 

 

Tags

Đối Tác