Medistar việt nam tổ chức sinh nhật cho chị lê thị hoa, trợ lý kinh doanh
24/09/2015 - 12:00 AM - 204 lượt xem

Trong không khí se lạnh của mùa thu về, văn phòng công ty lại có dịp được ngồi lại và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị Lê Thị Hoa nhân dịp sinh nhật. Thay mặt công ty ông Đoàn Trung Đức tổng giám đốc Medistar Việt Nam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với chị Hoa, chúc chị Hoa thêm một tuổi mới luôn xinh tươi, trẻ trung, vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Trong sự phát triển bền vững của Medistar Việt Nam, luôn gắn liền các hoạt động công đoàn, đẩy cao đời sống tinh thần của anh chị em trong công ty. Những dịp sinh nhật thành viên trong công ty cũng là dịp để tất cả anh chị em được ngồi lại hàn huyên chuyện trò, tăng tinh thần gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên.
Một lần nữa, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp những đến chị Lê Thị Hoa và toàn thể CBCNV dưới nhà máy có sinh nhật tháng 9 một lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 30 12/2022 Medistar việt nam chúc mừng năm mới 2023 và thông báo lịch nghỉ tết dương lịch
Năm 2023 đang đến rất gần, Medistar Việt Nam chúc quý khách hàng, quý đối tác... và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và thịnh vượng.
Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45) 30 12/2022 Medistar việt nam tham dự hội nghị lần thứ 45 đại hội đồng codex quốc tế (cac45)
Hội nghị lần thứ 45 Đại hội đồng Codex quốc tế(CAC45) được tổ chức tại Trụ sở Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực Thế giới - FAO tại Rome, Italia với sự tham gia của 125 quốc gia thành viên và 89 tổ chức quan sát viên.
Cảnh báo sản phẩm loss weight phục linh collagen giả mạo thương hiệu medistar việt nam 21 12/2022 Cảnh báo sản phẩm loss weight phục linh collagen giả mạo thương hiệu medistar việt nam
Sản phẩm Loss Weight Phục Linh Collagen có bao bì - nhãn sản phẩm ghi sản xuất tại Medistar.,JSC là giả mạo thương hiệu, tương tự, trùng tên gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng về nguồn gốc của sản phẩm.