GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thứ ba, 16.12.2014

Đối với đối tác:

Lựa chọn mục tiêu " SUCCESS WITH PARTNERS - CÙNG ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG" làm trọng tâm phát triển, toàn thể cán bộ nhân viên MEDISTAR VIỆT NAM luôn rèn luyện và hành động theo 3 giá trị cốt lõi cơ bản, đó là: Năng Động - Tận Tụy - Sáng Tạo trong mọi công việc để:

1.Hoàn thành nhiệm vụ đối với khách hàng

2. Kiến tạo sự phát triển bền vững cho MEDISTAR VIỆT NAM 

3. Xây dựng môi trường làm việc tích cực cho bản thân

Đối với nội bộ doanh nghiệp

1. Trung thực: Sự trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín đối với đối tác, với khách hàng và với nhà sản xuất. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, thể hiện trong từng hành động của từng cán bộ, nhân viên MEDISTAR VIỆT NAM.

2. Sáng tạo: Tuổi trẻ và tính sáng tạo cho phép chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và duy trì, phát huy quan hệ tốt với mọi khách hàng. Ý tưởng sáng tạo giúp chúng tôi luôn làm mới mình và giải quyết công việc hiệu quả hơn.

3. Chuyên nghiệp: Tại MEDISTAR VIỆT NAM mỗi cá nhân là một phần không thể thiếu của bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi cho rằng sự xuất sắc và chuyên nghiệp của mỗi cá nhân tạo nên sự thành công của một tập thể vững mạnh.

4. Sự hài lòng của tất cả những đối tác, khách hàng khi đến với chúng tôi: Chúng tôi phục vụ hết mình và lắng nghe tất cả ý kiến của quý khách.

 

Tags

Đối Tác