Quyết định khen thưởng tập thể và các cá nhân xuất sắc 2018
23/01/2019 - 12:00 AM - 79 lượt xem
Để có được sự thành công đó, BLĐ công ty đã thấy được sự cống hiến, tận tụy hết mình của toàn bộ cán bộ CNV dưới nhà máy, đã không quản ngại tăng ca, làm việc cả ngày nghỉ... để kịp tiến độ giao hàng.
 
Bên cạnh đó đã có những cá nhân cống hiến hết mình, co trách nhiệm với công việc, để có những đóng góp, sáng kiến mới trong quá trình sản xuất.
 
Với tiêu chí, " con người là giá trị cốt lõi, là sự phát triển và trường tồn của doanh nghiệp", BLĐ Medistar Việt Nam đã có những phần thưởng nhằm động viên cũng như cám ơn những đóng góp của các bạn.
Quyết định, thưởng tập thể nhà máy 20.000.000 vnd. Thưởng các cá nhân xuất sắc quà và 1 chuyến đi du lịch Singapor 4 ngày 3 đêm.
 
Xuân mới đang về, chúng ta sẽ chuẩn bị cho tâm thế mới, sự phát triển mới trong năm 2019. Hi vọng chúng ta sẽ đạt chỉ tiêu đề ra và ngày càng phát triển bền vững.
 
 
Bình luận Facebook
Các bài viết khác
Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này? 09 08/2022 Nên kinh doanh dòng TPBVSK & mỹ phẩm nào trong giai đoạn này?
Là người kinh doanh TPBVSK & mỹ phẩm, giai đoạn này là thời điểm "lên ngôi" của một số dòng sản phẩm bạn không nên bỏ qua để nắm bắt "thời cơ vàng" trong kinh doanh. Hãy cùng Medistar Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!
Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! 08 03/2022 Trọn yêu thương dành tặng điều tuyệt vời nhất đến phái đẹp - Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Medistar Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến "một nửa thế giới"! Chúc phái đẹp luôn xinh tươi, tự tin, thành công và hạnh phúc!
Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022! 15 02/2022 Kinh doanh TPCN không nên bỏ qua Top 4 dòng sản phẩm dẫn đầu xu hướng năm 2022!
Thị trường TPCN dự kiến sẽ rất "sôi động" trong năm 2022 này. Medistar Việt Nam gợi ý 4 dòng TPCN thuộc top đầu - Bạn sẽ lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm nào?