Giải bóng đá giao hữu “ CÚP TỨ HÙNG – MEDISTAR MỞ RỘNG ”

Công ty TNHH Medistar VIệt Nam sẽ tổ chức một giải bóng đá giao hữu nhằm kết nối các doanh nghiệp đối tác, cổ vũ tinh thần làm việc bóng đá, làm việc hăng say giữa đơn vị đối tác

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng ngay từ những ngày đầu thành lập, BLĐ Medistar Việt Nam luôn chú trọng phát triển các hoạt động văn hóa, thể thao trong công ty. Những chương trình ca nhạc, vui chơi, văn hóa giải trí đặc biệt được chú trọng phát triển. Đặc biệt, môn thể thao vua bóng đá luôn được cánh mày râu và chị em của Medistar vô cùng yêu thích. Những trận cầu sôi nổi được diễn ra hằng tuần luôn thu hút các anh chị em sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong tháng 11 này, nhằm cổ vũ tinh thần thể thao và gắn kết các doanh nghiệp bạn có chung niềm đam mê, Medistar Việt Nam phối hợp với công ty TNHH tổ chức sự kiện Minh Long, Phân xưởng TC Honda Việt Nam, Công ty cổ phẩn dược TW Mediplantex tổ chức giải thi đấu bóng đá giao hữu “ TỨ HÙNG – MEDISTAR MỞ RỘNG ”. Giải sẽ bao gồm 6 trận, được diễn ra từ ngày 6/11 đến 27/11 tại sân bóng đá Cenco 5 – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội.

Giải đấu sẽ được khai mạc vào: 

Thời gian: 15h00 Ngày 6/11/2016

Địa điểm:  Cenco 5 – Tiền Phong – Mê Linh – Hà Nội.

Giải đấu được hứa hẹn là một giải bóng đá đầy sôi nổi, cống hiến và đam mê. Chúng ta hãy cùng chờ và theo dõi những trận đấu hấp dẫn và các hoạt động bên lề giải đấu.

 

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác