Medistar Việt Nam tưng bừng khai xuân Mậu Tuất 2018

Cán bộ công nhân viên Medistar Việt Nam khai xuân Mậu Tuất 2018 

Sáng ngày mùng 6 Tết Mậu Tuất ( ngày 21/02/2018), tập thể BLĐ và cán bộ công nhân viên công ty Medistar Việt Nam đã tổ chức khai xuân Tết Mậu Tuất 2018. Đây cũng là dịp đại gia đình Medistar Việt Nam cùng nhau sum họp sau thời gian nghỉ Tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới.

Thay mặt BLĐ Medistar Việt Nam, ông Đoàn Trung Đức – Tổng giám đốc Medistar Việt Nam đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển của công ty trong suốt những năm vừa qua, gửi lời chúc và lời cám ơn chân thành nhất đến toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty. Chúc toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty có một năm mới hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn.  Theo truyền thống từ ngàn đời của dân tộc, BLĐ công ty  đã lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Cùng với đó, cán bộ công nhân viên cũng đã gửi những lời ca tiếng hát của mình góp phần làm không khí xuân thêm sôi động

Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, Medistar Việt Nam  sẽ có một năm hoạt động kinh doanh đầy bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác