New Year - New You: Medistar Việt Nam tổng kết năm 2014

Bất kỳ một bộ máy nào muốn vận hành tốt đều cần được bảo trì định kỳ. Bản thân Medistar Việt Nam cũng vậy, sau một năm hoạt động, đây là lúc chúng ta cần nạp năng lượng và sinh khí để duy trì sự hưng phấn và nhiệt huyết trong suốt một năm sắp tới; để dù trước những khó khăn trong công việc và cuộc sống, chúng ta không nản lòng, nao núng hay lung lay, mà còn biết phát huy nội lực để đứng vững và bước tới.

Trong năm 2014, Medistar Việt Nam đã ghi nhận những bước phát triển và lớn mạnh nhanh chóng. Với sự đồng lòng từ ban lãnh đạo đến  toàn thể cán bộ công nhân viên, Medistar Việt Nam đã vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tích đáng để tự hào, đời sống của cán bộ, nhân viên tiếp tục được ổn định và không ngừng cải thiện.

Đến dự chương trình lễ tổng kết năm ngày 31 - 01 - 2015, chúng ta sẽ hoạt động liên tục để đón nhận được luồng năng lượng tích cực. Chúng ta sẽ hát vang, la to đầy sung mãn, tự tin và mạnh mẽ, chúng ta sẽ nhận được sức mạnh cực lớn từ những người xung quanh, chúng ta nâng cao mức độ khát khao và quyết tâm hành động. Chúng ta sẽ vượt qua những “mắc kẹt” trong quá khứ để nhìn thấy được hướng đi, tỏ tường trong từng hành động trong tương lai. Chúng ta sẽ nhìn lại năm 2014, tạo tiền đề một bước ĐỘT PHÁ mới cho THÀNH CÔNG năm 2015.

Và đặc biệt, thời điểm đó Medistar Việt Nam sẽ vinh danh những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp, xây dựng phát triển công ty

Một vài hình ảnh Medistar Việt Nam, trụ sở văn phòng và nhà máy sản xuất

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác