Ngày Toàn Gậy 11/11 – “ Giai” Medistar Việt Nam là Nhất

Vào ngày 11/11 vừa qua, tại Khu sinh thái Vườn Xoài – Đông Anh – Hà Nội, Medistar Việt Nam đã diễn ra chương trình Gala chào mừng Ngày Toàn Gậy 11/11 – “ Giai/” Medistar là Nhất - Ngày dành riêng cho cánh mày râu của Medistar Việt Nam  

Chương trình có sự tham dự của ông Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam, ông Triệu Văn Hùng – Phó giám đốc nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam, bà Nguyễn Lam Hồng – Giám đốc tài chính Medistar Việt Nam cùng 100 nhân viên cán bộ nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam.

Ngày toàn gậy 11/11 là một ngày lễ vô cùng đặc biệt mà chỉ có tại Medistar Việt Nam. Đó là ngày mà phái nữ tại Medistar Việt Nam vinh danh, tri ân, gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đối với phái mạnh tại Medistar Việt Nam, những con người vô cùng quan trọng không những đóng góp công sức tạo nên sự thành công của Medistar Việt Nam và mà còn là một chỗ dựa vô cùng vững chắc cho các chị em.

Chương trình Ngày Toàn Gậy năm nay gồm 3 hoạt động lớn: Giải bóng đá Medistar Close Cup 2017, cuộc thi ảnh “ Soái ca Medistar Việt Nam” và  đêm nhạc acoustic “ Giai Medistar là Nhất”

Mở đầu chương trình là tiết mục hát “ Cơn mưa tình yêu ”  vô cùng ngọt ngào do cán bộ nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam thể hiện. Màn trình diễn siêu dễ thương của cặp đôi Đỗ Xuân Đàm và Nguyễn Thị Thu Hồng … nhận được sự cổ vũ không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tiếp đến không khí trong cả khán phòng như được hâm nóng lên với những tiếng reo hò cổ vũ của các cán bộ nhân viên tham gia chương trình game nho nhỏ, nhưng siêu hài đến từ BTC. Kết thúc trò chơi, các an hem trong công ty vô cùng cảm động khi nhận được những món quà nho nhỏ do chính các chị em trong công ty chọn lựa.

Chương trình trở nên hào hứng hơn với màn trao thưởng của cuộc thi ảnh “ Soái ca Medistar Việt Nam” . Sau hơn 2 tuần dự thi với 15 “ Soái ca” được đề cử, danh hiệu:

-       Soái ca Medistar Việt Nam thuộc về anh Vũ Công Nghiêm ( tổ Hoàn thiện)

-       Soái ca đáng yêu nhất thuộc về bạn Nguyễn Văn Hải ( tổ Hoàn thiện)

-       Soái ca thú vị nhất thuộc về anh Đặng Văn Hòa ( tổ pha chế)

Đối với mỗi người Medistar Việt Nam thì 11/11 là một ngày kỉ niệm đáng nhớ, đó cũng chính là ngày sinh nhật của anh Đoàn Trung Đức – Tổng Giám Đốc Medistar Việt Nam. Toàn bộ cán bộ nhân viên Medistar đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất để gửi tới anh. Chúc anh ngày càng hạnh phúc, thành công trong công việc, cuộc sống.

Cuối cùng, chương trình được mong chờ nhất, đêm nhạc acoustic “ Giai Medistar là Nhất” với sự tham gia của ban nhạc Sign in. Với những bản nhạc khi ngọt ngào,da diết, lúc sôi động mạnh mẽ là điểm kết không thể tuyệt vời hơn cho cho các hoạt động mừng Ngày Toàn Gậy 11/11 của Medistar Việt Nam.

Hẹn gặp lại ở chương trình Ngày Toàn Gậy 11/11 trong năm tiếp theo !

[Trở về] [Đầu trang]


Hoạt động - Sự kiện khác:

Đối Tác