Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ ba, 09.02.2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - TẤN TỚI THÀNH CÔNG! - Thư chúc Tết Tân Sửu của Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam

Thân gửi Quý Khách hàng cùng toàn thể CBNV Medistar Việt Nam,
Trong không khí rộn ràng, náo nức chào xuân Tân Sửu sắp tới, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Quý Khách hàng cùng toàn thể anh chị em Medistar lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc - Phát đạt - Thành công!
Năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn với các doanh nghiệp, Medistar Việt Nam vẫn kiên cường, mạnh mẽ vượt qua. Không những thế, sự tăng trưởng doanh số, gia tăng đội ngũ nhân sự hay các khách hàng lớn liên tục tìm đến hợp tác,… chính là những bước đột phá chúng tôi đã cùng nhau đạt được.
Để có được thành quả ấy, chúng tôi hiểu rằng, đó là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng; nhờ sự nhiệt huyết, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, sự kiên định của tập thể CBNV cùng Ban lãnh đạo thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc từ thiên nhiên. Bằng tất cả sự chân thành, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Quý Khách hàng, các anh chị em nhân viên Medistar đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam chúc Tết khách hàng, CBNV
Tổng Giám đốc Medistar Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới Tân Sửu tới khách hàng, CBNV 
 
Khoảnh khắc năm mới cận kề, nhìn lại một năm vừa rồi và cả hành trình 10 năm đã qua, tôi thực sự hạnh phúc và tự hào khi chứng kiến những thành công của Quý Khách hàng, sự trưởng thành và lớn mạnh lên từng ngày của ngôi nhà Medistar Việt Nam!
Bước sang năm 2021, đánh dấu cột mốc đặc biệt - Kỷ niệm 10 năm thành lập Medistar Việt Nam - Tôi tin rằng, bằng sự nỗ lực, cống hiến không ngừng của tập thể Medistar với sự khác biệt về chất lượng sẽ thúc đẩy quan hệ hợp tác với Quý Khách hàng thêm bền chặt và phát triển hơn nữa!
“Cùng đi tới thành công” chính là thông điệp tôi muốn gửi tới Quý Khách hàng và toàn thể CBNV Medistar Việt Nam trong hành trình tới đây. Thành công chỉ bền vững khi chúng ta quyết tâm và kiên trì thực hiện cùng nhau!
Một lần nữa, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Medistar kính chúc toàn thể Quý Khách hàng cùng anh chị em Công ty một năm mới tràn đầy Sức khỏe - Tài lộc - Bình an! Hy vọng mùa xuân và niềm vui năm mới sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta cùng nhau tạo nên những thành công mới!
Xin chân thành cảm ơn!
 
Tổng Giám đốc 
Đoàn Trung Đức

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác