Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ ba, 08.09.2020

''CÔNG THỨC'' NÀO TẠO NÊN MEDISTAR VIỆT NAM?

"Công thức" có phải những thứ rập khuân, máy móc và tạo nên những thứ "xa vời" hay "vĩ đại" mà nhiều người biết và hay sử dụng? Vậy "công thức" tạo nên Medistar Việt Nam là gì và nó có phải là thứ trừu tượng như bạn nghĩ?

Bạn nghĩ rằng “công thức” là một khái niệm gì đó cứng nhắc và khô khan? Bạn thường gặp trong đời sống những ví dụ về công thức hóa học - toán học - vật lý hay gần gũi hơn là công thức sản phẩm trong ngành TPCN của chúng ta. Nhưng chắc chắn bạn chưa từng nghe “công thức tạo nên Medistar Việt Nam”! Vậy hãy cùng Meidistar khám phá thứ "công thức" độc đáo này nhé!

Theo ý nghĩa thông thường, công thức là những phương pháp, quy tắc đã được định sẵn và cần làm theo để đạt được kết quả như mong muốn. Với cách hiểu này, công thức mang ý nghĩa của sự rập khuân và máy móc, là tiêu chuẩn định hướng mọi hành động. Đó không phải là cách hiểu sai nhưng chưa thực sự toàn diện. Với Medistar Việt Nam, công thức là toàn bộ những quy chuẩn, nguyên tắc đối với vật chất và những giá trị cốt lõi của nhân sự, tất cả đều đóng góp cho sự hình thành, phát triển và tồn tại bền vững của Công ty từ trước tới nay.

Để có được "công thức" hoàn hảo, mọi thành phần trong công thức đó cũng cần phải hoàn hảo. Và các thành phần đó không ai khác - chính là toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar. Nỗ lực gần 10 năm trên thị trường TPCN, chúng tôi đã gây dựng được "công thức hoàn hảo" cho chính ngôi nhà của mình. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của một tập thể mà còn là lời cam kết với các khách hàng về chất lượng sản phẩm, khẳng định uy tín Medistar Việt Nam! Chúng tôi sẽ bật mí ngay công thức đặc biệt mà Người Medistar vẫn nỗ lực gìn giữ trong suốt thời gian một thập kỷ qua!

Trung thực là yếu tố đầu tiên và đặc biệt quan trọng để tạo nên công thức gia truyền Medistar. Trong từng hành động không chỉ với đối tác mà còn với đồng nghiệp, toàn thể nhân viên Medistar luôn tuân thủ các chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp bởi tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết với nghề. Sự trung thực tạo nên lòng tin với khách hàng, tạo dựng uy tín thương hiệu vững chắc, là nền tảng để Medistar có những bước phát triển vượt bậc về sau.

 

Tôn chỉ trung thực - yếu tố gây dựng lòng tin và uy tín với khách hàng của Medistar

Tôn chỉ trung thực - yếu tố gây dựng lòng tin và uy tín với khách hàng của Medistar

 

Sáng tạo - yếu tố chiếm vai trò quan trọng không kém với Người Medistar. Đội ngũ nhân sự ngày càng trẻ trung, năng động và giàu sức sáng tạo chính là điều chúng tôi đang cố gắng để cải tiến bộ máy đạt hiệu quả cao. Sức trẻ, sức sáng tạo là điều không thể thiếu nếu doanh nghiệp muốn phát triển, hoặc không - bạn sẽ đững mãi ở vị trí đó và còn có thể bị bỏ lại phía sau trên chính thị trường của mình. Những ý tưởng sáng tạo góp phần giúp chúng tôi trở thành người đi đầu xu hướng, luôn luôn tạo điểm khác biệt và sẵn sàng đổi mới, đón đầu mọi cơ hội thành công cùng đối tác.

 

Sáng tạo là yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển bền vững Medistar Việt Nam

Sáng tạo là yếu tố không thể thiếu trên con đường phát triển bền vững Medistar Việt Nam

 

Một yếu tố không thể thiếu trong công thức xây dựng Medistar đó là sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ những nỗ lực đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GMP cho tới sự đầu tư vào yếu tố con người. Với lực lượng nhân sự trình độ cao, Medistar liên tục tổ chức các buổi tập huấn nâng cao trình độ kiến thức, chuyên môn để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất, đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe của khách hàng.

 

Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp tại nhà máy Medistar Việt Nam

Đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp tại nhà máy Medistar Việt Nam

 

Yếu tố cốt lõi của công thức Medistar chính là sự hài lòng! Khách hàng hài lòng - Đối tác thành công luôn là mục tiêu cho mọi hoạt động mà chúng tôi hướng đến. Lắng nghe, thấu hiểu và hết lòng hỗ trợ khách hàng là điều Người Medistar đã và đang tiếp tục thực hiện. Đồng thời, sản phẩm chất lượng cao - điểm mạnh khác biệt của nhà máy gia công TPCN Medistar - chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác với chúng tôi!

 

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi trong xây dựng "công thức Medistar"

Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi trong xây dựng "công thức Medistar"

 

9 năm là quãng thời gian không phải quá dài nhưng đủ để minh chứng những nỗ lực trong xây dựng "công thức Medistar". Ngày càng nhiều khách hàng mới hợp tác và khách hàng thân thiết quay lại ủng hộ chính là động lực tinh thần to lớn của không chỉ Ban lãnh đạo mà toàn thể nhân viên Medistar sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa vì sự nghiệp phát triển bền vững của chúng ta! Mỗi thành viên đều là mắt xích quan trọng và không thể thiếu trong công thức dựng xây Medistar. Bởi vậy, hy vọng với "công thức hoàn hảo" - Trung thực, Sáng tạo, Chuyên nghiệp cùng Sự hài lòng - tập thể chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình đổi mới với những thách thức và cơ hội đang đón chờ phía trước!

Bạn muốn hợp tác với chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline     : 0976 86 83 38 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác