Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ bảy, 09.01.2021

GIẢI PHÁP TỪ “CHẤT” ĐẾN “LƯỢNG” KHI GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIÊN NANG MỀM TẠI MEDISTAR VIỆT NAM!

Cận kề Tết nguyên đán là thời điểm nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người tiêu dùng tăng vọt. Bên cạnh các hình thức bào chế phổ biến như viên nén, cốm, siro,... viên nang mềm đang trở thành xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn. Đây là cơ hội lớn không thể bỏ qua nếu bạn đang có ý tưởng gia công thực phẩm chức năng viên nang mềm.

Tuy nhiên, thời điểm gần Tết Nguyên đán rất nhạy cảm. Chất lượng mọi sản phẩm trên thị trường đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Đồng thời, các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cũng hoạt động gần như hết công suất. Vậy, đâu là giải pháp về “chất” và “lượng” khi gia công thực phẩm chức năng viên nang mềm? Cùng Medistar Việt Nam tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm số lượng lớn có khó?

Một vài năm trở lại đây, khi ngành thực phẩm chức năng trong nước phát triển, hàng nghìn cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng được xây dựng và đi vào hoạt động. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được những đơn hàng với số lượng lớn, đặc biệt là dạng bào chế viên nang mềm. Không đủ điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật - là nguyên nhân lớn nhất khiến bạn khó có thể tìm được đơn vị gia công thực phẩm chức năng viên nang mềm với số lượng lớn. Quy mô nhỏ lẻ, không đủ điều kiện trang bị cơ sở vật chất - máy móc hiện đại là tình trạng chung của hàng nghìn cơ sở gia công thực phẩm chức năng hiện nay.

 

Thực phẩm chức năng viên nang mềm đang phô biến trên thị trường

Thực phẩm chức năng viên nang mềm đang phô biến trên thị trường

 

Bên cạnh đó, những ngày gần Tết Nguyên đán, các nhà máy sản xuất với công suất lớn cũng trở nên bận rộn hơn để hoàn thiện đơn hàng. Tâm lý của những người kinh doanh có tầm nhìn lại luôn lựa chọn các đơn vị quy mô lớn để hợp tác, việc tìm được nhà máy gia công viên nang mềm với số lượng lớn tại thời điểm này lại càng trở nên khó khăn hơn.

Có dễ dàng hơn khi lựa chọn sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm chất lượng?

Giải quyết vấn đề về lượng đã khó, vấn đề về “chất” còn nan giải hơn nhiều. Mặc dù có hàng nghìn cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng, nhưng số đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP chỉ chiếm vài trăm. Một con số khá nhỏ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm thực sự chất lượng. GMP là tiêu chuẩn chung về Thực hành tốt sản xuất mà mọi cơ sở hoạt động trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng cần phải có. Chứng nhận này như một cam kết về chất lượng sản phẩm đầu ra, đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Tuy nhiên, tiêu chuẩn GMP quy định nghiêm ngặt về mọi điều kiện, từ cơ sở vật chất, kỹ thuật đến trình độ nhân lực. Để đạt được chứng nhận này, đòi hỏi sự đầu tư lớn về các nguồn lực và sự kiên định trong mục tiêu, hoạt động của doanh nghiệp. Và điều này không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Đâu là giải pháp về “chất” và “lượng” khi tìm nhà máy gia công thực phẩm chức năng viên nang mềm?

Giữa hàng nghìn đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm hiện nay, bạn nên chọn đơn vị nào để đáp ứng yêu cầu về “chất” và “lượng”? Đó là điều băn khoăn lớn nhất của những người đang có ý tưởng gia công thực phẩm chức năng viên nang mềm mang thương hiệu của riêng mình.

Để sản xuất số lượng lớn thì đơn giản, hay sản phẩm chất lượng bạn cũng có thể tìm được, nhưng để hội tụ cả hai yếu tố này thì các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam không nhiều.

Medistar Việt Nam - một trong những nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu cả nước - là là giải pháp về “chất” và “lượng” cho bạn!

Đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đồng bộ từ hệ thống nhà xưởng tới văn phòng, Medistar Việt Nam đã từng ngày cải tiến, nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp cho gần 300 cán bộ, công nhân viên trong suốt 10 năm qua. Là đơn vị tiên phong đạt chứng nhận GMP - Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Medistar Việt Nam hiểu rằng, chất lượng là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu. Sức khỏe người tiêu dùng luôn là điều chúng tôi hướng đến vì mục tiêu phát triển bền vững. Đây chính là thế mạnh độc quyền khẳng định thương hiệu Medistar Việt Nam từ khi thành lập tới nay.

 

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiện đại nhà máy Medistar Việt Nam

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm hiện đại nhà máy Medistar Việt Nam

 

“Phục vụ khách hàng bằng cả đáy con tim” là tôn chỉ giúp người Medistar hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời làm hài lòng mọi khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Bằng hệ thống máy móc công suất lớn, bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên, suốt bao năm qua, Medistar Việt Nam vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác khi có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm với số lượng lớn - chất lượng cao.

 

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ cao Medistar Việt Nam

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ cao Medistar Việt Nam

 

10 năm là hành trình dài, đủ để khẳng định uy tín thương hiệu Medistar Việt Nam trên thị trường. Đáp ứng cả về “chất” và “lượng”, chúng tôi tự tin mang đến giải pháp tối ưu khi bạn lựa chọn dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng viên nang mềm tại Medistar Việt Nam.

Hành trình 10 năm tiếp theo, Medistar vẫn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững nhờ chất lượng, lấy văn hóa doanh nghiệp làm động lực phát triển trong từng thành viên. Trong tương lai không xa, chúng tôi mong muốn được đồng hành với khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên trên chặng đường “Cùng đi tới thành công”. Thành quả cuối cùng sẽ không còn là của “chúng tôi”, mà nó thuộc về “chúng ta”!

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác