Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 20.04.2020

HƯỚNG DẪN NGƯỜI TIÊU DÙNG DẤU HIỆU PHÂN BIỆT HÀNG THẬT VÀ HÀNG GIẢ SẢN PHẨM : L- STAR

Hiện nay, trên thị trường tiêu dùng xuất hiện hàng giả sản phẩm L-Star, chúng tôi làm video hướng dẫn người tiêu dùng phân biệt hàng giả và hàng thật do Medistar Việt Nam sản xuất.

Sản phẩm nghi ngờ chứa chất cấm không phải do Medistar sản xuất. Chúng tôi khẳng định các thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất tại nhà máy luôn đảm bảo thực hành sản xuất tốt đạt tiêu chuẩn GMP. Quá trình sản xuất luôn được đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Tất cả các sản phẩm có nguồn gốc tại Medistar Việt Nam trước khi xuất xưởng đều được kiểm nghiệm tại đơn vị kiểm nghiệm uy tín, được nhà nước công nhận.
Sản phẩm L-Star trước khi xuất xưởng giao cho công ty Health Star đã được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Thực Phẩm Quốc Gia. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy tất cả các thành phần cấu tạo của sản phẩm đều đạt chất lượng phù hợp với Hồ sơ công bố số 13050/2019/ĐKSP do Cục ATTP cấp ngày 30/11/2019.

Sản phẩm L-Star do Medistar Việt Nam sản xuất KHÔNG CÓ CHẤT CẤM: Sibutramine.

Chúng tôi đã phát hiện tình trạng buôn bán hàng giả với mẫu bao bì, tem, nhãn gần giống hệt với Sản phẩm do Công ty Medistar Việt Nam sản xuất. Tuy nhiên, hàng giả vẫn có sự khác biệt nhất định để phân biệt với sản phẩm của Medistar Việt Nam sản xuất, chi tiết mời các bạn xem video dưới đây:

 

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


https://noithatkydieu.vn |