Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 06.01.2021

Medistar Việt Nam 2020 và hành trình “Vượt thách thức - Chạm thành công”!

Một năm trôi qua, thật tự hào khi nhìn lại từng khoảnh khắc để thấy chúng ta đã trưởng thành như thế nào. Năm 2020 đối với Medistar Việt Nam giống như một hành trình đặc biệt mang tên “Vượt thách thức - Chạm thành công”! Kết thúc hành trình này, chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục một chặng đường mới sau một thập kỷ cùng đối tác kiến tạo những thành công.

“Đầy biến động” có lẽ là cụm từ thể hiện đúng nhất những gì đã diễn ra trong năm 2020 vừa qua. Đại dịch Covid - 19 mang đến không ít khó khăn, thách thức cho chúng ta. Nhưng đây cũng chính là cơ hội để Medistar Việt Nam khẳng định những thách thức chính là đòn bẩy, là động lực giúp chúng ta thêm vững mạnh. Sự đoàn kết, ý chí quyết tâm, kiên trì của cả tập thể đã giúp chúng ta tìm ra những cơ hội lớn giữa “nghịch cảnh”. Duy trì hoạt động sản xuất bình thường, bên cạnh nhiệm vụ tiếp nối những truyền thống văn hóa đậm chất người Medistar chính là điều đáng để chúng ta tự hào.

Cùng nhau nhìn lại những hoạt động, sự kiện đặc biệt trong hành trình “Vượt thách thức - Chạm thành công” của Medistar Việt Nam trong năm 2020 vừa qua nhé!

Lan tỏa yêu thương - Vì cộng đồng, hãy sống tử tế!

Chung tay san sẻ trách nhiệm xã hội, vì cộng đồng, Medistar Việt Nam đã có những hoạt động thiện nguyện với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để khắc phục những khó khăn cho đồng bào kịp thời điểm.

Giữa tâm dịch Covid - 19, cả nước đồng lòng quyết tâm ngăn chặn không để dịch bệnh lây lan, những khó khăn, thiếu thốn cả về thiết bị y tế, cơ sở vật chất là rất lớn. Bằng tinh thần đồng lòng, chung tay và quyết tâm chống dịch như chống giặc, Medistar Việt Nam đã ủng hộ 30 triệu đồng tiền mặt cùng 2000 chai gel rửa tay khô để góp phần nhỏ cùng Nhà nước vượt qua cơn sóng gió lần này.

 

Medistar Việt Nam chung tay cùng cả nước chống đại dịch Covid - 19

 

Những ngày tháng 10, lũ lụt miền Trung tiếp tục tàn phá “mảnh đất dữ”, gây thiệt hại, mất mát đau thương cả về người và của. Cả nước những ngày này sục sôi hướng về đồng bào miền Trung. Medistar Việt Nam cùng GARIS Việt Nam đã đứng lên kêu gọi ủng hộ từ toàn thể cán bộ, công nhân viên, bạn bè và những tấm lòng hảo tâm với số tiền hơn 200 triệu đồng cùng nhu yếu phẩm. Thực sự, đó chưa là gì so với những mất mát mà đồng bào ta phải chịu đựng, nhưng đó thể hiện tấm chân tình mong muốn san sẻ gánh nặng khắc phục hậu quả sau mùa lũ, để người dân có thể sớm quay trở lại cuộc sống bình thường.

 

Medistar Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Medistar Việt Nam ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

 

Đạo lý “lá lành đùm lá rách” luôn thường trực trong người Medistar. Cuộc sống này sẽ chỉ tốt đẹp lên khi chúng ta làm những việc xuất phát từ đáy con tim. Cho đi không phải mong nhận lại điều gì, mà cho đi để lan tỏa yêu thương trong cộng đồng. Chẳng phải, một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe chính là điều mà chúng ta đang cùng nhau nỗ lực để đạt được hay sao?

Tạo môi trường tốt - Điều kiện tạo nên nhân viên tốt!

Môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để một nhân viên có thể gắn bó lâu dài với bất cứ một doanh nghiệp nào. Hiểu được điều này, Medistar Việt Nam đang từng ngày nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. Đó là môi trường an toàn, ổn định và lành mạnh.

Công tác tập huấn an toàn vệ sinh lao động trong toàn thể cán bộ, công nhân viên được tổ chức vào hồi tháng 6 vì mục tiêu không tai nạn, không bệnh nghề nghiệp. Những kiến thức được bổ sung, nâng cao trong buổi tập huấn đã trở thành những quy chuẩn trong công tác bảo đảm vệ sinh an toàn lao động tại Công ty. Gìn giữ, xây dựng môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn đã trở thành trách nhiệm của mỗi nhân viên, khẳng định ý thức vì tập thể của người Medistar.

 

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar

Tập huấn An toàn vệ sinh lao động trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar

 

Khám sức khỏe thường niên cũng là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo triển khai thực hiện tốt. Đảm bảo quyền lợi của người lao động, đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với sức khỏe nhân viên, khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thiết thực và quan trọng. Chúng ta là những người trực tiếp tạo ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người, vậy không có lý do gì để chúng ta lơ là sức khỏe của bản thân mình.

 

Khám sức khỏe thường niên trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam

Khám sức khỏe thường niên trong toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar Việt Nam

 

Tích cực hưởng ứng hội thi phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn lực lượng cơ sở khu công nghiệp Quang Minh

Tích cực hưởng ứng hội thi phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn khu công nghiệp Quang Minh

 

Bên cạnh đó, Medistar Việt Nam đã tích cực hưởng ứng, tham gia hội thi phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn KCN Quang Minh 2020 với thành tích đáng ghi nhận. Rèn luyện khả năng ứng phó, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn chính là mục đích của lực lượng cứu hộ cứu nạn Medistar. Hội thi chính là cơ hội tốt để rèn luyện và giúp các chiến binh Medistar luôn trong tâm thế sẵn sàng mỗi khi có sự cố xảy ra.

Chỉ với 3 hoạt động nổi bật, có thể thấy Ban lãnh đạo Medistar Việt Nam rất chú trọng vào việc tạo dựng môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho nhân viên. Đây cũng là những hoạt động nằm trong chiến lược phát triển bền vững của chúng ta trong tương lai.

Khai trương văn phòng mới - Thêm nguồn sinh khí - Tiếp nối thành công!

Một trong những thay đổi mang tính bước ngoặt - khai trương văn phòng mới - cột mốc đánh dấu sự phát triển Medistar đã sang giai đoạn khởi sắc, sẵn sàng gặt hái thành công. Môi trường làm việc mới chuyên nghiệp hơn, khơi nguồn cảm hứng cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, cống hiến và phát triển. Văn phòng mới chính là ngôi nhà tiếp theo mà chúng ta sẽ gắn bó. Đó là thành quả xứng đáng sau những năm tháng nỗ lực, cố gắng hết mình. Tự hứa rằng, chúng ta sẽ gìn giữ và phát triển để tạo thêm nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2021 này.

 

Medistar Việt Nam khai trương văn phòng mới - Thêm nguồn sinh khí - Tiếp nối thành công!

Medistar Việt Nam khai trương văn phòng mới - Thêm nguồn sinh khí - Tiếp nối thành công!

 

Những món ăn tinh thần đậm chất người Medistar 

Bên cạnh những hoạt động nổi bật, sự kiện là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu của người Medistar. Mặc dù tình hình dịch bệnh có ảnh hưởng nhưng những nét văn hóa Medistar Việt Nam vẫn tiếp tục được duy trì.

Đại tiệc tri ân 2020 là sự kiện lớn nhằm tôn vinh những cống hiến của toàn thể cán bộ, công nhân viên Medistar. Với chúng tôi, nhân tài là điểm sáng trong chiến lược phát triển bền vững. Đã là thành viên của đại gia đình Medistar Việt Nam, bạn chính là một nhân tài và xứng đáng được tôn vinh. Đặc biệt, đại tiệc tri ân cũng là cách để chúng ta thể hiện tinh thần “Làm hết hơi - Chơi hết mình”. Điều ai cũng mong muốn, sau mỗi cuộc vui, chúng ta sẽ trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn, từ đó, cùng nhau phát triển và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

 

Đại tiệc tri ân 2020 Medistar - Nơi tôn vinh nét đẹp cống hiến

Đại tiệc tri ân 2020 Medistar - Nơi tôn vinh nét đẹp cống hiến

 

Hội thi “Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật” là sự kiện lớn nhằm mục đích tạo sân chơi thú vị và như một dịp để tri ân chị em phụ nữ. Không thể phủ định vai trò của phái nữ trong sự phát triển của Công ty, hơn thế, họ còn là những mắt xích quan trọng không thể thiếu. Chu đáo, cẩn thận, trách nhiệm, tận tâm và nhiệt tình, những người phụ nữ Medistar Việt Nam luôn là niềm tự hào và là điểm tựa tinh thần vững chắc cho cánh mày râu. Tôn vinh một nửa thế giới bằng sự kiện vui nhộn, đồng thời mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, “Hội thi Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật” đã thực sự thành công khi mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho chị em trong ngày đặc biệt nhất của mình.

 

Hội thi Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật chào mừng ngày 20/10

Hội thi Cắm hoa - Tỉa quả nghệ thuật chào mừng ngày 20/10

 

Medistar Close Cup 2020 - sự kiện lớn diễn ra hàng năm là món ăn tinh thần đậm chất thể thao. Rèn luyện sức khỏe, tính kiên trì và tinh thần đồng đội, tạo sự gắn kết giữa khối văn phòng và khối nhà máy, Medistar Close Cup 2020 chính là đích đến cho nhà đương kim vô địch mùa giải mới. Mỗi trận đấu lại đem đến cho người hâm mộ những cảm xúc khác nhau. Khi thì hồi hộp, kịch tính, khi thì thư giãn với những pha “tấu hài” trên sân cỏ, có khi vỡ òa trong sung sướng nhưng cũng không tránh khỏi những khi tiếc nuối. Sau cùng, bài học về sự gắn kết vẫn là thứ chúng ta mong muốn học được hơn cả những thành tích. Chắc chắn trong năm tới đây, Medistar Close Cup sẽ lớn mạnh và thành công rực rỡ hơn nữa.

 

Medistar Close Cup 2020 thành công rực rỡ

Medistar Close Cup 2020 thành công rực rỡ

 

Còn rất nhiều những sự kiện, hoạt động nhỏ khác mà người Medistar tự tạo niềm vui cho nhau. Rất đơn giản nhưng chân tình, không phô trương nhưng đầm ấm và hạnh phúc chính là điều mà khó có thể tìm thấy ở những môi trường khác. Cùng theo dõi những bức hình dưới đây để hiểu thêm về người Medistar nhé!

 

Trải nghiệm đặc biệt - Pù Luông du hành ký

Trải nghiệm đặc biệt - Pù Luông du hành ký

 

Quốc tế Nam giới - bất ngờ nho nhỏ dành cho đấng mày râu Medistar

Quốc tế Nam giới - bất ngờ nho nhỏ dành cho đấng mày râu Medistar

 

Một mùa giáng sinh ấm áp và an lành!

Một mùa giáng sinh ấm áp và an lành!

 

Năm 2020 đã chính thức khép lại với hành trình “Vượt thách thức - Chạm thành công”. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những lúc khó khăn nhất, vượt qua bao thách thức để với tới thành công như ngày hôm nay. Không còn gì để tiếc nuối, chúng ta xứng đáng tự hào về những thành quả này.

Bước sang năm 2021 sẽ là một năm đánh dấu bước ngoặt lớn - Medistar Việt Nam chính thức bước sang một trang mới. Chặng đường 10 năm chúng ta đã cùng đối tác kiến tạo thành công, chắc chắn, có nhiều điều đáng bàn. Năm 2021, Medistar Việt Nam nhất định sẽ bùng nổ, như một món quà chào mừng sinh nhật tuổi thứ 10. Hãy cùng chúng tôi chờ đón những bất ngờ thú vị trong năm nay nhé!

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác