Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 21.06.2017

Medistar Việt Nam chúc mừng Ngày Báo Chí cách mạng Việt Nam ( 21/06/1925 – 21/06/2017 )

Kính gửi các cơ quan báo chí !

Nhân ngày kỉ niệm 92 năm Ngày Báo Chí cách mạng Việt Nam, tập thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Medistar Việt Nam xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các các anh chị phóng viên, nhà báo. Chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, sử dụng ngòi bút sắc bén của mình chiến đấu với thù trong, giặc ngoài, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, báo chí đã có những đóng góp to lớn giúp tuyền truyền và giữ vững định hướng của Đảng và nhà nước, bám sát mọi mặt của đời sống nhân dân. Thông tin đúng, đủ, kịp thời mọi mặt của đời sống xã hội trong nước và thế giới. Ngoài ra báo chí cũng là cầu nối đắc lực giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đặc biệt trong thời đại số hiện nay.

Với ngành thực phẩm chức năng nói chung và các các nhà sản xuất như Medistar Việt Nam nói riêng đã được các cơ quan báo chí quan tâm, động viên, ủng hộ giúp chúng tôi có thêm sức mạnh phát triển lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng còn nhiều tiềm năng tại Việt Nam. Đồng thời, báo chí cũng giúp các sản phẩm thực phẩm chức năng " Made in Việt Nam" cạnh tranh với các sản phẩm thực phẩm chức năng ngoại nhập một cách công bằng, sòng phẳng nhất trên sân nhà. 

Một lần nữa Medistar Việt Nam xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.  Trong thời gian sắp tới, Medistar Việt Nam mong muốn tiếp tục được nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan báo chí trên con đường trở thành nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam.

Trân trọng. 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác