Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ năm, 18.06.2020

MEDISTAR VIỆT NAM MỪNG SINH NHẬT TRÒN 9 TUỔI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT MEDISTAR VIỆT NAM

Được thành lập từ 17/06/2011, đến nay Medistar Việt Nam đã trải qua 9 năm hoạt động. Một quá trình không phải là dài nhưng với một doanh nghiệp có sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, thì thời gian vừa qua đáng để chúng ta tự hào.

Có được sự phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay không phải dễ dàng. Đi lên từ dấu mốc rất nhỏ, đến nay, nhờ sự phát huy của từng cá nhân, nỗ lực phấn đấu không ngừng của một tập thể, Medistar Việt Nam là doanh nghiệp có thương hiệu trên thị trường.

9 năm hình thành và phát triển của Medistar Việt Nam, luôn có sự vận động, thay đổi để đáp ứng so với thời cuộc. Nhưng triết lý kinh doanh của BLĐ thì vẫn còn nguyên vẹn như những ngày đầu sơ khai. Luôn luôn đặt chữ TÂM vào từng sản phẩm và nghĩ đến lợi ích của người tiêu dùng.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Bước sang tuổi thứ 10, Medistar Việt Nam vẫn tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín bậc nhất trong thị trường sản xuất thực phẩm chức năng.
Sự phát triển của Medistar còn thể hiện bằng những thay đổi cơ sở vật chất, hạ tầng. Năm 2019 chúng ta hồ hởi về nhà máy mới hiện đại theo tiểu chuẩn GMP, năm nay khi bước sang tuổi thứ 10 Medistar lại chuẩn bị về văn phòng mới nằm ngay trung tâm thủ đô Hà Nội.

Nhìn lại những chặng đường đã qua, chúng ta cảm thấy tự hào hơn, tin yêu Medistar Việt Nam hơn, để từ đó có tinh thần trách nhiệm bảo vệ thành quả của cả một tập thể đã dày công gây dựng.

Chúc mừng sinh nhật Medistar Việt Nam, chúc cho BLĐ thêm chân cứng đá mềm, trèo lái con thuyền căng buồm vượt trùng khơi. Chúc cho toàn thể cán bộ CNV luôn lao động hăng say không mệt mỏi để có cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Chúc Medistar Việt Nam ngày càng phát triển để sang tuổi thứ 10 chúng ta ngày càng phát triển.
Hãy cùng gửi lời chúc đến Medistar Việt Nam nhé.!

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


https://noithatkydieu.vn |