Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 14.11.2016

Medistar Việt Nam tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy 2016

Vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP), vệ sinh an toàn lao động ( VSATLĐ), phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một ba công tác quan trọng và được chú tâm nhất trong nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam. 

Vào sáng ngày hôm nay thứ 7 ngày 12/11/2016, Ban VSATTP, VSATLĐ, PCCC của Medistar Việt Nam đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trụ sở nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam. 

Tham gia lớp tập huấn có bà Trịnh Thị Ngọc Phương – Giám đốc nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam, và toàn bộ gần 100 cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tại buổi tập huấn, toàn bộ cán bộ công nhân viên Medistar đã được cung những kiến thức cơ bản nhất về VSATTP, VSATLĐ, PCCC, những nguyên tắc vệ sinh trong lao động sản xuất tại nhà máy và các nguyên nhân thường gặp gây ra cháy nổ, các biện pháp phòng cháy chữa cháy tại nhà máy và các biện pháp dập lửa, thoát hiểm sơ cứu.

Tiếp sau đó, toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty đã được xử lý tình tình huống thực tế khi có một đám cháy giả định được diễn ra như thế nào và cách sử dụng các dụng cụ chữa cháy an toàn.

Sau hơn 4 giờ học tập nghiêm túc, các nhân viên của Medistar Việt Nam đã được trang bị tốt các kiến thức về VSATTP, VSATLĐ, PCCC và nâng cao thêm ý thức trách nghiệm cũng như được trang bị những kĩ năng cần thiết để đảm bảo các tiêu chuẩn trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy trong nhà máy thực phẩm chức năng Medistar Việt Nam.

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |