Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ hai, 22.05.2017

Medistar Việt Nam trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4

Ngày 20/5/2017 vừa qua, BLĐ Medistar Việt Nam đã trao thưởng danh hiệu “ Nhân viên xuất sắc tháng 4” cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.  

Chương trình “Nhân viên xuất sắc” của Medistar Việt Nam được xây dựng dựa trên các tiêu chí về chuyên môn, nghiệp vụ, hiệu quả công việc, ý thức kỷ luật, phát triển cá nhân và những đánh giá, nhận xét từ phía đồng nghiệp, ban lãnh đạo. Đồng thời, đây là giải thưởng dành cho những cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của Medistar Việt Nam .

Những nhân viên được khen thưởng đều là những người nghiêm túc thực hiện nội quy công ty, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra và đặc biệt là những người năng động, sáng tạo, luôn luôn đưa ra những sáng kiến những đóng góp có ích cho sự phát triển của doanh nghiệp về lâu dài. Thay mặt công ty, Ban Lãnh đạo Medistar Việt Nam trực tiếp trao quà, đồng thời được tuyên dương, vinh danh các anh chị Nguyễn Thị Anh Giang ( trợ lý kinh doanh), Triệu Văn Hùng ( TP. Cơ điện ), Đỗ Đức Thịnh ( CN tổ hoàn thiện 1) trước toàn thể nhân viên của công ty.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 4 vừa qua, đồng thời xin bày tỏ lòng cảm ơn tới các cá nhân đã không ngại khó khăn, luôn luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần quan trọng vào việc phát triển của Medistar Việt Nam

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác