Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ ba, 13.10.2020

MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM - MỪNG THÀNH CÔNG MEDISTAR GIAI ĐOẠN MỚI!

Doanh nhân Việt Nam - lực lượng hùng hậu góp phần không nhỏ giúp nền kinh tế đất nước vững bước đi lên. Từ khi đất nước bước vào giai đoạn dựng xây, các doanh nghiệp, doanh nhân trong nước đã xác định mục tiêu trở thành trụ cột của nền kinh tế.

Không ngừng nỗ lực, không ngại học hỏi để trưởng thành, những doanh nhân Việt Nam tài giỏi, kiên cường đã thể hiện vai trò to lớn trên mặt trận kinh tế - xã hội, từng bước ổn định và cải thiện đời sống nhân dân, nâng cao chất lượng an sinh xã hội.

 

Mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Medistar Việt Nam chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

 

Medistar Việt Nam - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đã đồng hành cùng đội ngũ doanh nhân trong và ngoài nước đưa thương hiệu Việt nâng tầm quốc tế.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường 9 năm đầy thách thức, Ban lãnh đạo Medistar cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên ra sức cống hiến vì sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Sản phẩm chất lượng cao là điểm mạnh làm nên uy tín thương hiệu Medistar. Bởi chúng tôi tin rằng, thương hiệu Việt hoàn toàn có đủ sức cạnh tranh, thậm chí vượt qua các thương hiệu trên thế giới nếu chúng ta quyết tâm kinh doanh bằng “cái tâm”.

Medistar hiểu rằng, trong kinh doanh, lợi nhuận rất quan trọng để góp phần phát triển doanh nghiệp, nhưng lợi ích người dùng mới thực sự tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Medistar luôn kiên định tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong quy trình sản xuất và mọi dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Chất lượng sản phẩm cuối cùng đã khẳng định uy tín Medistar trong gần 10 năm hoạt động trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 - 13/10/2020, Medistar xin gửi lời chúc tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần ham học hỏi, năng động, sáng tạo để đưa nền kinh tế đất nước phát triển vững mạnh, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Chúc quý khách hàng, đối tác Medistar tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết và thành công trên chặng đường mới phía trước. Hy vọng các đối tác, khách hàng luôn giữ vững cái tâm và niềm tin cùng Medistar Việt Nam mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn!

Qúy khách hàng có nhu cầu hợp tác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM

Địa chỉ         : Số 6 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy      : Lô 38-2, Khu Công Nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại   : 04 3782 4936 – Fax: 04 -3782 4935

Email         : info@medistar.com.vn–medistarvietnam@gmail.com

Hotline     : 0976 86 83 38

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác