Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ sáu, 26.07.2019

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS dạng viên nang

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nang tại nhà máy GMP-HS Medistar Việt Nam bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Đóng nang

Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký

Bước 7: Hoàn thiện bao bì cấp 2

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm

Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

Bước 10: Giao hàng

 

Không có mô tả ảnh.

Dây chuyền này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể sản xuất các loại viên có hình dạng và kích cỡ khác nhau, như oblong 16, ovan 10.....màu sắc viên cũng vô cùng đa dạng và phong phú để đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về mặt hình ảnh. Đây hiện là dạng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng do hình thức viên đẹp và thuận tiện trong sử dụng.

---------------------------------⭐️⭐️⭐️--------------------------------------

CÔNG TY TNHH MEDISTAR VIỆT NAM - GIA CÔNG, SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG ĐẠT CHUẨN GMP-HS
 Hotline: 024 3782 4936 - 0976 86 83 38 
✉️ Email: info@medistar.com.vn
🏫 Trụ sở: Số 6, Ngõ 213 Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
🏘 Nhà máy: Lô 38 -2, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website: medistar.com.vn
#sanxuathucphamchucnang#thucphambaovesuckhoe #nhamaygmp#giacongthucphamchucnang

 

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác