Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ năm, 15.08.2019

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP-HS dạng viên nén

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén tại nhà máy GMP-HS Medistar Việt Nam bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Nhận nguyên vật liệu vào kho

Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu

Bước 3: Chuyển đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Bước 5: Dập viên – bao phim

Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký

Bước 7: Đóng gói

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm

Bước 9: Nhập kho/Lưu hồ sơ/Lưu mẫu

Bước 10: Giao hàng

 

Bên cạnh dòng viên nén ngậm, với hầu hết các sản phẩm được sử dụng các nguyên liệu thảo mộc từ thiên nhiên, thân thiện với người tiêu dùng, công ty còn đầu tư dây chuyền sản xuất viên nén bao phim. Với dạng bào chế này, sản phẩm không chỉ đáp ứng được yêu cầu chứa được tỉ lệ hoạt chất cao, mà còn có màu sắc đa dạng, phong phú, màng bao phim của sản phẩm giúp bảo vệ được hoạt chất trong quá trình bảo quản lâu dài.

Không có mô tả ảnh.

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |