Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ tư, 21.12.2016

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2017

Ban Giám đốc Công ty TNHH Medistar Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Khách hàng - Đối tác và toàn thể CBNV của Công ty. Kính chúc tất cả có một Giáng Sinh ấm áp, an lành, dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và đạt được nhiều thành công .

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Medistar Việt Nam.

Trước hết, Ban Giám Đốc Công Ty xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng & đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Medistar Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng đó, giúp toàn thể nhân viên Medistar Việt Nam có thêm nhiều động lực để phấn đấu & hoàn thiện hơn trong việc cung cấp sản phẩm & dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất. Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng - đối tác đã ủng hộ và tin tưởng vào Medistar Việt Nam.

Nhân dịp Giáng Sinh và Năm Mới 2017, Ban Giám đốc Công ty TNHH Medistar Việt Nam xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Khách hàng - Đối tác và toàn thể CBNV của Công ty. Kính chúc tất cả có một Giáng Sinh ấm áp, an lành, dồi dào sức khỏe - hạnh phúc và đạt được nhiều thành công .


 

Mong rằng trong năm mới 2017, Công ty TNHH Medistar Việt nam tiếp tục nhận được sự tin tưởng & ủng hộ  từ quý Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi sẽ đem đến cho Khách hàng sự phục vụ tận tình - chu đáo nhất.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị có một Giáng Sinh vui vẻ.

Trân trọng !

 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác