Trang chủ » Tin Tức » MedistarThứ sáu, 22.12.2017

Thư chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2018 của Ban Lãnh Đạo Medistar Việt Nam

Nhân dịp Noel 2018, Công ty TNHH Medistar Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một lễ Giáng sinh an lành, một năm thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.

Năm 2017 đi qua đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Medistar Việt Nam trong thị trường những nhà sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, khẳng định vị thế của Medistar Việt Nam ngành thực phẩm chức năng nước nhà. Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho Medistar Việt Nam là động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên Medistar Việt Nam có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành quả năm vừa qua.

Mong rằng trong năm 2018, Medistar Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. Medistar Việt Nam nỗ lực hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất. 

Xin gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên Medistar Việt Nam, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của Medistar Việt Nam. 

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công trong năm 2017 Medistar Việt Nam đã đạt được, ban lãnh đạo công ty tin tưởng Medistar Việt Nam sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2018 tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và cán bộ nhân viên Medistar Việt Nam một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và năm mới an khang, thịnh vượng!

                                                   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

                                           Tổng giám đốc

                                             Đoàn Trung Đức 

[Trở về] [Đầu trang]


Medistar khác:

Đối Tác


nội thất thông minh |