Tin y dược
Vai trò của cao dược liệu trong sản xuất thực phẩm chức năng            
        16 12/2017 Vai trò của cao dược liệu trong sản xuất thực phẩm chức năng
Cao dược liệu là dạng nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm thực phẩm chức năng. Nó là dạng bào chế được điều chế bằng cách cô hoặc sấy dịch chiết từ dược liệu hoặc động vật với dung...
Tỏi đen – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chứa năng phòng chống ung thư            
        08 12/2017 Tỏi đen – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chứa năng phòng chống ung thư
Tỏi đen được biết đến từ rất lâu ở Hàn Quốc và Nhật Bản với những công dụng tuyệt vời. Một số năm trở lại đây, Việt Nam cũng có rất nhiều biết được những lợi ích sức khỏe của tỏi đen dùng trong làm t...
Các chất hữu ích của lá đu đủ trong sản xuất thực phẩm chức năng.            
        29 11/2017 Các chất hữu ích của lá đu đủ trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Carpain là alkaloid chính tìm thấy trong các bộ phận khác nhau của đu đủ, nhưng chủ yếu là trong lá. Lá đu đủ có alkaloid vị đắng carpain và pseudocarpain. Nồng độ carpain trong lá khoảng 1.000-1.500...
Phòng ngừa viêm họng mùa đông bằng bạc hà.            
        29 11/2017 Phòng ngừa viêm họng mùa đông bằng bạc hà.
Viêm họng là bệnh thường gặp ở mùa đông miền Bắc do lạnh và cảm cúm gây ra. Viêm họng có triệu chứng ho, ngứa họng, khô cổ .... Nếu để lâu sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm phổi, viêm phế q...
Lợi ích tuyệt diệu của hạt lanh với sức khỏe            
        24 11/2017 Lợi ích tuyệt diệu của hạt lanh với sức khỏe
Ngăn ngừa bệnh tim mạch Bệnh tim mạch là một trong những nguyênnhân hàng đầu gây tử vong hang đầu trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và các nước phát triển. Bổ sung hạt lanh vào chế độ ăn uống hàng ngày...