Tin y dược
Nam việt quất  - siêu thực phẩm chống oxy hóa            
        26 10/2017 Nam việt quất - siêu thực phẩm chống oxy hóa
Ngăn ngừa tác hại gốc tự do: Trà nam việt quất chứa hàm lượng chống oxy hóa rất cao, trong đó có chứa chất Anthocyanin – là hợp chất chống oxy hóa mạnh nhất, bảo vệ các tế bào khỏi những tổn thương d...
Tác dụng của chitosan trong sản xuất thực phẩm chức năng            
        28 09/2017 Tác dụng của chitosan trong sản xuất thực phẩm chức năng
Tăng cường hệ thống miễn dịch Có thể coi Chitosan như một Prebiotics phát triển các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế phát triển của vi khuẩn. Khi Chitosan đi vào...
Những hợp chất có lợi trong dược thảo diệp hạ châu            
        20 09/2017 Những hợp chất có lợi trong dược thảo diệp hạ châu
Diệp hạ châu hay cây chó đẻ đã được người Trung Quốc dùng từ hơn 2000 năm nay để điều trị một số bệnh về đường tiêu hóa, giải độc bằng các bài thuốc và phương pháp y học cổ truyền. Ngày nay các nhà k...
Maca – loại dược thảo có nguồn gốc từ nam mỹ            
        13 09/2017 Maca – loại dược thảo có nguồn gốc từ nam mỹ
Theo truyền thuyết của người Peru cổ, từ xưa đã biết sử dụng Maca để kích thích các chiến binh Inca, cũng như Tây Ban Nha đầu hàng trước nhan sắc của các thiếu nữ tại nơi đây. Ngày nay, các nhà kho...
Ginkgo biloba – dược liệu dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường tuần hoàn não.            
        13 09/2017 Ginkgo biloba – dược liệu dùng trong sản xuất thực phẩm chức năng tăng cường tuần hoàn não.
Cao bạch quả có nguồn gốc từ vùng Tây Bắc Triết Giang – Trung Quốc, được trồng từ cách đây hơn 3000 năm trong các đền chùa, lăng tẩm. Bạch quả là loạt cây hạt trần, có tuổi thọ rất cao, có thể sống ở...