Tin y dược
Cỏ xạ hương – nguyên liệu thực phẩm chức năng thần dược tốt cho thần kinh và hô hấp            
        11 01/2018 Cỏ xạ hương – nguyên liệu thực phẩm chức năng thần dược tốt cho thần kinh và hô hấp
Cỏ xạ hương là loài thực vật có hoa trọng họ hoa môi, cỏ xạ hương (Thyme) có tên khoa học là Thymus vulgaris được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực, trang trí và dược liệu. Nó thật sự là loại thảo dược ...
Những tác dụng tốt của quả phật thủ trong điều trị bệnh.            
        10 01/2018 Những tác dụng tốt của quả phật thủ trong điều trị bệnh.
Phật thủ có tên khoa học Citrus medica var. sarcodactilis (Noot) Swingle. Họ cam quýt (Rutaceae). Quả phật thủ dùng làm thuốc phải hái khi vỏ còn xanh hoặc ngả vàng, thái lát dọc phơi khô (phật thủ p...
Những lợi ích không ngờ từ lá bồ công anh            
        06 01/2018 Những lợi ích không ngờ từ lá bồ công anh
Bổ sung calci: Trong lá bồ công anh có rất nhiều calci, giúp tăng cường sự phát triển hệ xương và giúp xương chắc khỏe hơn. Trong lá bồ công anh cũng có chứ vitamin C và luteolin giúp bảo vệ xương kh...
Lợi ích của hoa hồi trong sản xuất thực phẩm chức năng.            
        06 01/2018 Lợi ích của hoa hồi trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Từ xa xưa, các loại gia vị thảo mộc thường có tác dụng nhiều trong việc tăng cường sức khỏe, cải thiện sức khỏe và điều trị một số bệnh. Trên thế giới có hàng trăm loại thảo mộc, gia vị với nhiều côn...
Những lợi ích sức khỏe của hạt húng quế            
        29 12/2017 Những lợi ích sức khỏe của hạt húng quế
Hạt húng quế được sử dụng để ăn là những hạt giống từ cây húng quế ngọt (sweet basil, Ocimum basilicum). Chúng còn được gọi là hạt húng quế Thái, falooda, sabja, subza, selasih hoặc tukmaria. Hạt hún...