0976 86 83 38
info@medistar.com.vn-medistarvietnam@gmail.com
TRANG CHỦ
VỀ MEDISTAR
SẢN PHẨM
NGUYÊN LIỆU
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
DỊCH VỤ
TƯ VẤN CÔNG THỨC
HỖ TRỢ CÔNG BỐ HỒ SƠ
THIẾT KẾ SẢN PHẨM
BÀO CHẾ MẪU THỬ
TIN TỨC
TIN Y DƯỢC
TIN CỘNG ĐỒNG
TIN MEDISTAR
HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
CỘNG ĐỒNG
VĂN HOÁ
CẢM NHẬN
THƯ VIỆN
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
THƯ VIỆN VIDEO
HỎI ĐÁP
LIÊN HỆ
Trang chủ
Tin tức
Tin y dược
Tin y dược
24
11/2017
Lợi ích tuyệt diệu của hạt lanh với sức khỏe
Ngăn ngừa bệnh tim mạch Bệnh tim mạch là một trong những nguyênnhân hàng đầu gây tử vong hang đầu trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và các nước phát triển. Bổ sung hạt lanh vào chế độ ăn uống hàng ngày...
17
11/2017
Tác dụng của iridoid trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Theo nghiên cứu, Iridoid có 8 tác dụng sinh học nổi bật sau: Bảo vệ tế bào thần kinh: Catalpol là một loại Iridoids có trong Nhàu có tác dụng làm tăng synaptophysin, kích thích men Proteinkinase làm ...
17
11/2017
Rau đắng biển – cây thuốc y học cổ truyền ấn độ
Rau đắng biển có tên khoa học là Bacopa Monnieri, thuộc họ hoa mõm chó, mọc nhiều ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Tại Việt Nam, rau đắng biển phân bố ở các vùng đồng bằng, trung du miền núi phía B...
08
11/2017
Tác dụng của cây bách bệnh trong sản xuất thực phẩm chức năng
Tác dụng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất của cây bách bệnh là tăng cường chức năng sinh dục. Trong cây bách bệnh chứa đến 40% Glycosaponin, 30% Polysaccharides và 22 % Eurypeptides. Các hoạt ...
08
11/2017
Tác dụng bồ công anh trong sản xuất thực phẩm chức năng
Bồ công anh có tên khoa học là Lactuca indica. Rễ, thân và lá bồ công anh đều có đặc tính tốt cho sức khỏe, đặc biệt là rễ. Rễ được sử dụng rất nhiều trong các bài thuốc cổ truyền của ý học bốn phươn...
Trang đầu
Trước
1
2
...
22
23
24
25
26
...
65
66
Sau
Trang cuối