Tin y dược
Trái măng cụt - thực phẩm bổ sung tuyệt vời            
        06 05/2016 Trái măng cụt - thực phẩm bổ sung tuyệt vời
1. Ngăn ngừa lão hóa Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng trong măng cụt chứa một loại hợp chất polyphenol có tên Xanthones - là chất chống oxy hóa có tác dung ngăn ngừa, phòng chống quá trìn loãi hóa Đặc...
Tầm quan trọng của bao bì của các mặt hàng thực phẩm chức năng            
        06 05/2016 Tầm quan trọng của bao bì của các mặt hàng thực phẩm chức năng
Ông cha ta có câu “ Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ý nói là chất lượng quan trọng hơn vẻ bền ngoài. Tuy nhiên trong thời đại công nghiệp hiện nay thì một sản phẩm muốn bán được hàng thì phải “ Tốt gỗ tốt c...
Phòng tránh bệnh thủy đậu trong thời tiết giao mùa            
        28 04/2016 Phòng tránh bệnh thủy đậu trong thời tiết giao mùa
Thời điểm giao mùa tháng 3 – 4 hằng năm là lúc mà các dịch bệnh bùng phát, năm nào cũng vậy cứ đến khoảng thời gian này các bệnh viện đông nghẹt những ca bệnh sởi, quai bị, sốt virut… Trong đó bệnh t...
Chữa bệnh từ những loại rau ăn hằng ngày            
        28 04/2016 Chữa bệnh từ những loại rau ăn hằng ngày
Việt Nam với hệ động thực vật độc đáo, đa dạng, với nhiều loại cây thuốc quý luôn là nguồn dược liệu phong phú cho ngành dược và sản xuất thực phẩm chức năng. Ngoài ra, đất nước ta còn vô số những l...
Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.            
        22 04/2016 Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng.
Nguyên liệu là một trong những khâu quan trọng nhất trong việc sản xuất thực phẩm chức năng. Nó quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm được sản xuất ra. Vì vậy việc lựa chọn ...