Tin y dược
Aquamin f – bột tảo biển giúp bổ sung canxi cho cơ thể.            
        27 06/2017 Aquamin f – bột tảo biển giúp bổ sung canxi cho cơ thể.
Trừ trước tới nay, canxi được dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng hầu hết là canxi cacbonate, canxi triphosphate … có nguồn gốc từ than đá, khi uống vào gây ra tác dụng phụ là khó tiêu, ...
Nghệ  - thần dược chứa curcumin cho dạ dày của bạn            
        27 06/2017 Nghệ - thần dược chứa curcumin cho dạ dày của bạn
1. Chống viêm Đau dạ dày bạn thường phải uống thuốc giảm đau, tuy nhiên nó có một tác dụng phụ không mong muốn là làm mỏng đi lớp chất nhầy bảo vệ ở thành dạ dày. Và khi sử dụng nghệ để chữa dạ dày ...
Làm thế nào để xây dựng công thức sản xuất thực phẩm chức năng tốt ?            
        08 06/2017 Làm thế nào để xây dựng công thức sản xuất thực phẩm chức năng tốt ?
Sự phát triển của khoa học kĩ thuật đặc biệt là công nghệ sinh học đã cho ra đời một loại thực phẩm mới chưa từng có trong lịch sử loại ngoài có tên là “ thực phẩm chức năng” đã đẩy công cuộc chăm só...
Rau má – vị thuốc thanh nhiệt giải độc cho mùa hè            
        02 06/2017 Rau má – vị thuốc thanh nhiệt giải độc cho mùa hè
Rau má có tên khoa học là Centella asiatica mọc ở khu vực các nước vùng Đông Nam Á, Trung Quốc, Nam Mỹ… Thông thường nhân dân ta thường dùng rau má để ăn hoặc chỉ làm nước uống giúp thanh nhiệt giải ...
Hạn chế tác nhân gây hại uv từ thực phẩm            
        02 06/2017 Hạn chế tác nhân gây hại uv từ thực phẩm
Cà chua Trong cà chua có hàm lượng chất lycopene cao – một chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời. Bạn nên thêm cà chua vào thực đơn hằng ngày để khỏi bị ch...