0976 86 83 38
info@medistar.com.vn-medistarvietnam@gmail.com
TRANG CHỦ
VỀ MEDISTAR
SẢN PHẨM
NGUYÊN LIỆU
THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
DỊCH VỤ
TƯ VẤN CÔNG THỨC
HỖ TRỢ CÔNG BỐ HỒ SƠ
THIẾT KẾ SẢN PHẨM
BÀO CHẾ MẪU THỬ
TIN TỨC
TIN Y DƯỢC
TIN CỘNG ĐỒNG
TIN MEDISTAR
HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN
CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
CỘNG ĐỒNG
VĂN HOÁ
CẢM NHẬN
THƯ VIỆN
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
THƯ VIỆN VIDEO
HỎI ĐÁP
LIÊN HỆ
Trang chủ
Tin tức
Tin y dược
Tin y dược
24
08/2017
Placenta – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng làm đẹp
Từ xa xưa nhau thai đã được các chiến binh Ai Cập cổ đại sử dụng để phục hồi sức khỏe sau chiến trận, được người Trung Quốc dùng làmđẹp, bổ thận, tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nhau thai được người P...
24
08/2017
Nattokinase - enzyme có lợi cho người bị bệnh tim mạch
Nattokinase được tạo ra khi ủ những hạt đậu nành luộc chín ủ với Bacillsus Subtilis. Theo các nhà khoa học sở dĩ Nattokinase có tác dụng với những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch là bởi vì Nattokinase tr...
16
08/2017
Cao ban long – vị thuốc quý trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Là một trong những vị thuốc hàng đầu được sử dụng lâu đời trong nền y dược học Phương Đông. Cao ban long có màu nâu, có thành phần chủ yếu bao gồm keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lenci...
08
08/2017
Những dạng bào chế phổ biến trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Dạng viên nén Đây là dạng bào chế thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, dạng bào chế này ở thể rắn, dùng để nhai, uống, ngậm. Ưu điểm: thể tích gọn nhẹ, chia liều tương đối chính xác, dễ sử dụng, dễ ...
08
08/2017
Tầm quan trọng của tá dược trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Tá dược có nhiều loại: chất chống dính, chất kết dính, chất bao phủ, chất làm tan, chất làm đầy, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản và chất làm ngọt. . Trong sản xuất thực phẩm chức năng, liều...
Trang đầu
Trước
1
2
...
25
26
27
28
29
...
65
66
Sau
Trang cuối