Tin y dược
Placenta – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng làm đẹp            
        24 08/2017 Placenta – nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng làm đẹp
Từ xa xưa nhau thai đã được các chiến binh Ai Cập cổ đại sử dụng để phục hồi sức khỏe sau chiến trận, được người Trung Quốc dùng làmđẹp, bổ thận, tăng cường sức khỏe. Ngày nay, nhau thai được người P...
Nattokinase -   enzyme có lợi cho người bị bệnh tim mạch            
        24 08/2017 Nattokinase - enzyme có lợi cho người bị bệnh tim mạch
Nattokinase được tạo ra khi ủ những hạt đậu nành luộc chín ủ với Bacillsus Subtilis. Theo các nhà khoa học sở dĩ Nattokinase có tác dụng với những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch là bởi vì Nattokinase tr...
Cao ban long – vị thuốc quý trong sản xuất thực phẩm chức năng.            
        16 08/2017 Cao ban long – vị thuốc quý trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Là một trong những vị thuốc hàng đầu được sử dụng lâu đời trong nền y dược học Phương Đông. Cao ban long có màu nâu, có thành phần chủ yếu bao gồm keratin, trong đó có các acid amin như cytein, lenci...
Những dạng bào chế phổ biến trong sản xuất thực phẩm chức năng.            
        08 08/2017 Những dạng bào chế phổ biến trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Dạng viên nén Đây là dạng bào chế thông dụng và phổ biến nhất hiện nay, dạng bào chế này ở thể rắn, dùng để nhai, uống, ngậm. Ưu điểm: thể tích gọn nhẹ, chia liều tương đối chính xác, dễ sử dụng, dễ ...
Tầm quan trọng của tá dược trong sản xuất thực phẩm chức năng.            
        08 08/2017 Tầm quan trọng của tá dược trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Tá dược có nhiều loại: chất chống dính, chất kết dính, chất bao phủ, chất làm tan, chất làm đầy, hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản và chất làm ngọt. . Trong sản xuất thực phẩm chức năng, liều...