Tin y dược
Tác dụng của chất chống ôxy hóa pqq            
        22 02/2017 Tác dụng của chất chống ôxy hóa pqq
Nghiên cứu này được công bố bởi các nhà khoa học của trường Y Anschutz Đại học Colorado (Mỹ), tiến sĩ Karen Jonscher cho biết: "Pyrroloquinoline quinone hoặc PQQ là một chất chống ôxy hóa tự nhiên có...
Luteolin - giảm nguy cơ ung thư vú            
        22 02/2017 Luteolin - giảm nguy cơ ung thư vú
Phụ nữ khi bước vào giai đoạn mãn kinh thường gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe như dễ mắc các bệnh về tim mạch, căng thẳng, thiếu ngủ…Xảy ra tình trạng đó là do sự thiếu hụt estrogen và progestin tro...
Carnosine – chất có có khả năng ngăn ngừa đái tháo đường type 2            
        16 02/2017 Carnosine – chất có có khả năng ngăn ngừa đái tháo đường type 2
Carnosinelà một phân tử dipeptide được tạo thành từ acid amin beta – alanine và histidine có nhiều trong thịt gia súc, thịt gia cầm, cá... Theo các nhà khoa học, Carnosine vừa có khả năng chống lão ...
Những loại thực phẩm chức năng ai cũng nên dùng.            
        15 02/2017 Những loại thực phẩm chức năng ai cũng nên dùng.
Omega – 3 Đây là một loại chất béo không bão hòa có chức năng trao đổi chất của cơ thể. Chất này có tác dụng giúp trái tim khỏe mạnh, tăng cường thị lực, giảm nguy cơ ung thư vú, rối loạn tâm thần n...
Tinh dầu cúc la mã – dược liệu cổ xưa nhất của nhân loại            
        30 12/2016 Tinh dầu cúc la mã – dược liệu cổ xưa nhất của nhân loại
Cúc La Mã có tên khoa học là Matricaria chamomilla, thuộc họ Cúc. Thời xa xưa, Cúc La Mã được tìm thấy ở châu Âu, ôn đới châu Á, ngày nay bạn có thể tìm thấy loại cúc này lử Bắc Mỹ và Úc, được trồng ...