Tin y dược
Hạt tiêu đen có lợi cho việc chống ung thư, các vấn đề về gan và hơn thế nữa            
        03 05/2019 Hạt tiêu đen có lợi cho việc chống ung thư, các vấn đề về gan và hơn thế nữa
Bạn có thể ăn hạt tiêu đen? Rõ ràng, câu trả lời là có. Có nên ăn tiêu đen? Chắc chắn rồi! Gia vị này được nghiền từ hạt tiêu và được sử dụng để làm tinh dầu hạt tiêu đen . Chính thức được gọi là P...
Lợi ích của rosemary cho chức năng não            
        02 05/2019 Lợi ích của rosemary cho chức năng não
Trong Hamlet, Ophelia lưu ý rằng hương thảo là để tưởng nhớ, một ý tưởng có từ ít nhất vài nghìn năm đối với người Hy Lạp cổ đại, người đã tuyên bố rằng hương thảo giúp an ủi não bộ làm tăng sự hiểu ...
5 lợi ích của bồ công anh xanh            
        25 04/2019 5 lợi ích của bồ công anh xanh
Một nghiên cứu trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ bao gồm 5,836 người lớn tuổi cho thấy rằng lượng vitamin A hấp thụ cao hơn có liên quan đến nguy cơ thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác t...
Lợi ích của hoa cúc: chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư                    24 04/2019 Lợi ích của hoa cúc: chống oxy hóa, chống viêm và chống ung thư
Lợi ích Chamomile đã được chứng minh Cây hoa cúc là một thành viên của họ Asteraceae / Compositae. Có hai loại hoa cúc phổ biến được sử dụng trong y học ngày nay: hoa cúc Đức (chamomillarecutita) và ...
Lợi ích từ lá bạc hà: làm dịu ruột, tăng sức mạnh cho não            
        23 04/2019 Lợi ích từ lá bạc hà: làm dịu ruột, tăng sức mạnh cho não
Thật không may, lá bạc hà thường được coi là ít hơn một thành phần được sử dụng để làm gia vị đồ uống hoặc giải quyết một dạ dày khó chịu. Trong thực tế, mặc dù, thảo mộc bạc hà nhỏ mạnh mẽ cung cấp ...